fbpx

Biệt thự nhà vườn phong cách hiện đại

Thông tin công trình biệt thự nhà vườn phong cách hiện đại:

 • Chủ đầu tư: Trần Thanh Minh
 • Địa chỉ: Tuy Hòa, Nha Trang
 • Diện tích lô đất: 2.450m2
 • Diện tích xây dựng: 500m2
 • Kinh phí xây dựng: 2.4 tỷ VNĐ
 • Năm thiết kế: 2014

mat-dung-huong-tay-nam-biet-thu-nha-vuon-hien-dai

mat-dung-huong-dong-biet-thu-nha-vuon-hien-dai

Lô đất hướng Đông chếch Nam 10o theo phong thủy nhà ở thì Đông Tứ Trạch. Ông Minh sinh 1954 (Giáp Ngọ, quẻ mệnh: Khảm (thủy) thuộc Đông Tứ Mệnh, ngũ hành: Vàng trong cát (Sa Trung Kim)). Như vậy, xây nhà hướng Đông Nam (Sinh Khí) thì phúc lộc vẹn toàn.

Kts đã dùng những hình khối đơn giản, trật tự bố trí linh hoạt, trong tĩnh có động, có lồi có lõm đã tạo nên bản hòa sắc tuyệt vời cho công trình biệt thự nhà vườn phong cách hiện đại.

mat-dung-huong-dong-nam-biet-thu-nha-vuon-hien-dai

 

Mặt tiền biệt thự nhà vườn phong cách hiện đại sử dụng các tuyến thẳng dài, rộng làm điểm nhấn, tạo vẻ uy nghi, bề thế cho công trình. KTs sử dụng các vật liệu tự nhiên bản địa như na che nắng vừa che nắng cho công trình vừa tạo điểm nhấn hài hòa cho mặt tiền.

mat-dung-huong-nam-biet-thu-nha-vuon-hien-dai

 

Các hình khối được xếp chồng lên nhau cảm giác vững chãi, uy nghi. Sử dụng các mảng kính lớn và rèm che để từ trong nhà có thể chiêm ngưỡng toàn bộ vể đẹp của bể bơi. Việc bố trí bể bơi ở hướng Nam để những cơn gió mát từ đó mang theo hơi nước từ mặt hồ cung cấp năng lượng gió mát nhẹ và sinh khí cho các gian phòng bao quanh hồ. Bố trí các mảng xanh tạo vẻ hài hòa và ấn tượng cho biệt thự nhà vườn phong cách hiện đại.

phong-khach-biet-thu-nha-vuon-hien-dai

 

Phòng khách biệt thự nhà vườn phong cách hiện đại được chan hòa ánh sáng bởi mảng kính lớn, có thể nhìn ra hồ bơi và sân vườn. Kết hợp phòng khách với phòng ăn không hề ngăn chia, để mỗi khi hội họp có thể mở rộng không gian liên hoan, thư giãn.

biệt thự nhà vườn hiện đại

 

Phòng sinh hoạt chung được bố trí nhẹ nhàng, ấm áp. Vật liệu sử dụng là vải mềm và những màu sắc trung tính như hồng, be, việc sử dụng đem đến cảm giác gần gũi, thân quen và đơn giản nhất chính là sự thoải mái cho không gian riêng tư của gia đình.

biệt thự nhà vườn phong cách hiện đạ

 

Phòng ngủ biệt thự nhà vườn phong cách hiện đại sử dụng gỗ là chủ yếu đem lại cảm giác ấm cúng. Màu chủ đạp là màu gỗ và màu trắng. Sử dụng nhiều màu trắng tạo cảm giác thoáng mát ko quá bị gò bó bởi màu sậm của gỗ, sự tương phản lại làm nên sự hài hòa.

Các mặt bằng của công trình biệt thự nhà vườn phong cách hiện đại:

mat-bang-t1-biet-thu-nha-vuon-hien-dai

 

mat-bang-t2-biet-thu-nha-vuon-hien-dai

 

mẫu biệt thự nhà vườn đẹp

Thanh Thủy

CÁC bài viết liên quan

 • Thiết kế biệt thự cổ điển châu Âu tại Hồ Chí Minh

  Mẫu biệt thự cổ điển châu âu tại Hồ Chí Minh thuộc sở hữu của một đại gia ở quận 7. Anh là chủ nhân của một công ty bất động sản nức tiếng Sài Gòn. Từ...

 • Biệt thự 3 tầng mái bằng

    Khác biệt hoàn toàn so với các công trình nhà ở tân cổ điển với đặc trưng kiến trúc tỷ mỉ, cầu kì,… thì mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái bằng lại là một trong những...

 • Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp ở nông thôn

  Thông tin công trình mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp ở nông thôn: Kiến trúc : nhà cấp 4 mái thái Diện tích : 150m2 Chủ đầu tư: Phan Minh Tâm Địa chỉ: TP.HCM Phòng khách:...

 • Mẫu nhà cấp 4 mái thái 100m2

  Thông tin công trình mẫu nhà cấp 4 mái thái 100m2​:  Kiến trúc: phong cách Châu Âu Chủ đầu tư: Hồ Thanh Tâm Diện tích lô đất: 315m2 Diện tích sử dụng: 100m2 Công năng tiện...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay: 0904 87 33 88