fbpx

Biệt thự nhà vườn 1 tầng

Thông tin mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng 200m2:

Diện tích xây dựng:160m2

Diện tích đất: 200m2

Địa điểm: Phù Yên, Sơn La

Chi phí xây dựng: 650 triệu đồng

Phòng ngủ 1: 14m2

Phòng ngủ 2: 13,6m2

Phòng ngủ 3: 9m2

Phòng ngủ master: 15m2

Phòng khách: 17,5m2

Phòng bếp + ăn: 20m2

Phòng thờ: 7m2

Biệt thự nhà vườn 1 tầng với phong cách hiện đại, gần gũi cùng thiên nhiên. Chỉ với 1 tầng, mẫu biệt thự nhà vườn 200m2 này vẫn dầy đủ công năng sử dụng, các không gian riêng để sinh hoạt của cả gia đình như để nghỉ ngơi, thư giãn riêng tư đều rất hiện đại. Với thiết kế mái thái dốc xuống sẽ giúp không bị đọng nước và nhanh khô ráo khi trời mưa.

Dù nhìn ở góc nào đi nữa thì mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng này vẫn toát lên một vẻ đẹp rất dịu nhẹ quyến rũ. Bên ngoài sân được trồng nhiều cây xanh nhằm đưa không khí trong lành mát mẻ.

 

mặt tiền biệt thự nhà vườn 1 tầng

Các không gian bên trong của ngôi biệt thự nhà vườn 1 tầng cũng được sắp xếp và bố trí rất ăn khớp với nhau tạo nên một chuỗi không gian nghỉ dưỡng mà ai cảm thấy tuyệt vời. Bậc tam cấp và sảnh làm bước đệm chính để vào phòng khách.

 

mặt bằng biệt thự nhà vườn 1 tâng

Lợi thế diện tích đất rộng nên việc thiết kế các không gian trong nhà cũng thuận tiện và hợp lý hơn gồm 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng ăn và 1 phòng thờ. Tất cả các không gian đều được đặt ở những vị trí hợp phong thủy, thoáng mát nhận được nhiều ánh sáng và gió tự nhiên. Biệt thự nhà vườn 1 tầng, mái thái có diện tích sử dụng 160m2 với đầy đủ công năng. Kết cấu khung, mái bê tông cốt thép lợp ngói, tường bao được hoàn thiện với vật liệu gạch đỏ truyền thống. Mặt tiền là sự kết hợp giữa kính an toàn nhựa lõi thép.

 

phối cảnh góc biệt thự nhà vườn 1 tâng

Bên ngoài sân vườn được trồng nhiều cây xanh giúp căn hộ trở nên gần gũi với thiên nhiên.

CÁC bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay: 0904 87 33 88